[ad_1]

Thách thức cực lớn cho CLB Muangthong United khi chạm trán với đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng Thai League- PG Pathum United ở vòng 1/16 Chang FA Cup (tương tự Cúp quốc gia Việt Nam). HLV Mario Gjurovski lại gây bất ngờ khi không đăng ký thủ môn Đặng Văn Lâm vào danh sách thi đấu trận này, thay vào đó là Somporn bắt chính còn Korrakot dự bị.


Văn Lâm ‘biến mất’ trong ngày Muangthong United tạo địa chấn ở Thái Lan - ảnh 1

Không có thủ môn Văn Lâm, Muangthong United quật ngã PG Pathum United ở Chang FA Cup Thái Lan

Có nhiều lý giải cho việc Văn Lâm, người bắt chính cả 9 trận của Muangthong United khi Thai League trở lại sau dịch bệnh Covid-19 (chỉ không thi đấu vòng 1/32 Chang FA Cup) “biến mất” ở trận quan trọng như phong độ không tốt, bị thủng lưới 7 trận liên tiếp hoặc ban huấn luyện muốn tạo cơ hội cho thủ môn nội…


Văn Lâm ‘biến mất’ trong ngày Muangthong United tạo địa chấn ở Thái Lan - ảnh 2

Khó hiểu việc Văn Lâm không được đăng ký trong trận đấu gặp PG Pathum United

Trong ngày không có thủ môn Văn Lâm, Muangthong United lại chơi một trận đấu rất hay, tạo nên cơn địa chấn khi đánh bại PG Pathum United do cựu tuyển thủ HAGL Dusit dẫn dắt với tỷ số 2-1. Muangthong United có bàn thắng mở tỷ số, PG Pathum cân bằng 1-1, đưa trận đấu vào hiệp phụ và lần này đội bóng mà Văn Lâm đầu quân có được bàn thắng ấn định chiến thắng chung cuộc cùng tấm vé vào vòng 1/8. Đây được xem là chiến thắng ấn tượng nhất của Muangthong United bởi PG Pathum United sở hữu hàng loạt ngôi sao đắt đỏ nhất tại Thái Lan và đang dẫn đầu bảng xếp hạng Thai League.

 [ad_2]