[ad_1]

Hai ngày nay, thông tin Văn Lâm đạt thỏa thuận gia nhập CLB Cerezo Osaka xếp hạng 4 giải đấu cao nhất Nhật Bản J-League 1 gây xôn xao làng bóng đá Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, các bên liên quan gồm Văn Lâm, CLB Muangthong United (Thái Lan) nơi Văn Lâm còn hợp đồng đến tháng 5.2022 và CLB Cerezo Osaka nơi được cho chiêu mộ Văn Lâm đều chưa chính thức lên tiếng. Có lẽ mọi việc vẫn trong vòng đàm phán nên chưa công bố bởi nhiều nguồn tin xác định việc thủ thành tuyển Việt Nam đã đạt thỏa thuận đến Nhật Bản thi đấu.


Thủ thành Đặng Văn Lâm tung clip ăn uống ‘heo thỳ’ phiên bản lỗi - ảnh 1

Văn Lâm khuyên khoai tây chiên ăn không tốt nhưng anh ăn gần sạch trong khẩu phần ăn sáng

Trong lúc người hâm mộ hóng tin chính thức, hôm nay, Văn Lâm tung lên mạng xã hội đoạn clip mình ăn sáng theo phong cách “heo thỳ” (ăn món tốt cho sức khỏe, giảm cân…). Đoạn clip do chính bạn gái của Văn Lâm vốn là HLV thể hình ghi lại.

Văn Lâm vừa ăn vừa hướng dẫn mọi người ăn uống “heo thỳ” như không ăn khoai tây chiên vì có nhiều dầu không tốt cho sức khỏe hoặc ăn vừa đủ năng lượng thế nhưng chàng Lâm “tây” không làm như mình nói mà ăn gần hết khoai tây trong phần ân đồng thời còn gói đồ ăn mang về khiến bạn gái không khỏi bật cười.


Thủ thành Đặng Văn Lâm tung clip ăn uống ‘heo thỳ’ phiên bản lỗi - ảnh 2

Bạn gái Văn Lâm đang có mặt ở Thái Lan cùng đón xuân mới

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở Thái Lan trong những ngày qua khiến Thai League tạm hoãn ít nhất 1 tháng. Văn Lâm vẫn duy trì tập luyện nhằm tránh béo phì và đảm bảo thể lực. Ngoài tập luyện cùng đội, anh còn chăm chỉ tập luyện tại nhà. Những ngày này thủ thành tuyển Việt Nam rất hạnh phúc khi có bạn gái ở bên cạnh. Nếu chính thức đầu quân cho CLB Cerezo Osaka, Văn Lâm đi vào lịch sử là cầu thủ đầu tiên Việt Nam chơi bóng ở J-League 1.[ad_2]